GIÁ TRỊ TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, ARAVATGROUP phấn đấu trở thành Công Ty Sản Xuất hàng đầu Việt Nam và khu vực. ARAVATGROUP được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là 1 doanh nghiệp phân phối và thi công các công trình GỖ NHÂN TẠO

Đối với đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.​

Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

NHÀ SẢN XUẤT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Là 1 đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm gỗ, với phương châm đi đầu là chất lượng nên ARAVATGARDEN đã được khách hàng tin dùng.

DỊCH VỤ

Luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ Trước, Trong và Sau khi hợp tác cùng ARAVATGARDEN

SÁNG TẠO

Luôn sáng tạo để cải tiến và là vũ khí mà không một đơn vị nào có được.

Hệ thống phân phối

Con người

ARAVATGARDEN luôn có đội ngũ hỗ trợ bán hàng, cộng tác viên trải dài trên khắp cả nước với quy trình đào tạo nghiêm ngặt nên mọi vấn đề đều được ARAVATGARDEN giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đại lý

ARAVATGARDEN đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn đồng hành và hỗ trợ tất cả đại lý của ARAVATGARDEN trong mọi hoàn cảnh. Từ đó hệ thống đại lý của ARAVATGARDEN được nhân rộng khắp cả nước.

Sản phẩm

ARAVATGARDEN coi sản phẩm là ánh sáng dẫn đường đi tới những vùng đất mới, từ đó cứ mỗi vùng miền ARAVATGARDEN đều tạo ra những sản phẩm phù hợp với con người và văn hóa nơi ấy.

Kho hàng

ARAVATGARDEN xây dựng hệ thống kho hàng Phi Tập Trung nên hàng hóa sẽ được lưu chuyển rất linh động.

HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ CÔNG NGHỆ

Hệ Thống Sản Xuất

Với sự sáng tạo và cải tiến không ngừng nghỉ, ARAVATGARDEN đã có những hệ thống sản xuất đặc biệt, vận hành hiệu quả để ra sản lượng lớn trong quá trình sản xuất.

Công nghệ

ARAVATGARDEN luôn cập nhật và xây dựng những nền tảng công nghệ để hỗ trợ trong sản xuất, trong bán hàng và hỗ trợ khách hàng hiện đại và chuyên nghiệp nhất.